หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: โรคกลัวการมีเพศสัมพันธ์ (Genophobia) ---...

Credit.. สสส.
โรคกลัวการมีเพศสัมพันธ์ (Genophobia) ---------------- ผู้มีอาการหลายคนสามารถเริ่มต้นความสัมพันธ์โรแมนติกได้ มีกิจกรรมใกล้ชิดได้ เช่น การกอด จูบ แต่กำแพงความกลัวจะก่อตัวทันทีเมื่อเข้าสู่ขั้นตอนของการร่..
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

กาลเวลาไม่ได้รักษาทุกสิ่ง แต่การยอมรับความจริงจะรักษาทุกอย่างความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่"ถึงฉันจะอ่อนแอ... แต่ก็ตัดใจเป็น"ระยะทางที่ว่าไกล ยังสู้ไม่ได้กับใจเธอ ที่อยู่แค่เอื้อมบางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด"อย่ามัวแต่เป็นกระจกส่องคนอื่น จงใช้กระจกส่องตัวเองบ้างหนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนกรุณาอย่าพูดถึงแฟนเก่าเพราะ มันเป็นเเค่เรื่องเล่าที่ขึ้นต้นด้วย "กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว"ซื้อหนังสือให้เอาไหม เห็นชอบอ่านแต่ไม่ตอบคนที่ใช่ ห่างกันไกล "ยังไงก็กลับมาเจอ" .................... คนที่ไม่ใช่ ใกล้แค่ไหน "ก็ไม่อยู่ในสายตา"เห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!ข้างนอกดูซกมก ใช่ว่าจะสกปรกถึงข้างใน ข้างนอกดูจริงใจ ใช่ว่า ในใจจะไม่โสโครกดูคำคมทั้งหมด