หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: ความพอดีอยู่ที่ความพอใจ ถ้าไม่พอใจมีเท่า...

Credit.. ณัฏฐ์ อนุเซนฯ
ความพอดีอยู่ที่ความพอใจ ถ้าไม่พอใจมีเท่าไหร่ก็ไม่พอ ถ้าเราไม่พึงพอใจ หาเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอดี เพราะมันมีไม่พอ เราเฝ้าแต่มองหาคนที่เราพอใจ แต่มองไม่เห็นคนที่พอดี เพราะคนที่อยู่ใกล้ๆไม่เคยทำอะไรให้พอใจ แต..
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

เวลามีเท่ากัน แต่เหลือไม่เท่ากัน เวลาของคนบางคนอาจเดินหน้า แต่ก็มีหลายคน ที่เวลา... นับถอยหลังซื้อหนังสือให้เอาไหม เห็นชอบอ่านแต่ไม่ตอบเริ่มรู้สึกละว่าควรพอ.ศุกร์ใดไหนเท่าสุขสมหวัง สุขพร้อมพรั่งสินทรัพย์มหาศาล สุขพร้อมจิตมิตรสหายใจเบิกบาน พร้อมลูกหลานสืบสานวงศ์ตระกูล >>>>>>>><<<<<<<< >>>><<<<หนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันระหว่าง "ทักไป" กับ "ทักมา" อย่างหลังจะรู้สึกดีกว่า ใช่ไหม ?น้ำแข็งที่ว่า "เย็น" ยังสู้ใจเธอ ตอนนี้ไม่ได้เลยสะพานไม้ที่ใกล้พัง แต่ก็หวัง..ให้เธอข้ามไปถึงฝัน"เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"คนขยัน...ไม่มีวันจน คนอดทน...ไม่มีวันท้อ คนรวย...ไม่มีวันพอ คนหน้าม่อ...ไม่มีวัน ..."รักใครจริง"...เป็นบทสนทนา ที่มีแต่ความเย็นชา ในทุกๆบรรทัดดูคำคมทั้งหมด