หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: ความพอดีอยู่ที่ความพอใจ ถ้าไม่พอใจมีเท่า...

Credit.. ณัฏฐ์ อนุเซนฯ
ความพอดีอยู่ที่ความพอใจ ถ้าไม่พอใจมีเท่าไหร่ก็ไม่พอ ถ้าเราไม่พึงพอใจ หาเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอดี เพราะมันมีไม่พอ เราเฝ้าแต่มองหาคนที่เราพอใจ แต่มองไม่เห็นคนที่พอดี เพราะคนที่อยู่ใกล้ๆไม่เคยทำอะไรให้พอใจ แต..
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

มีเพียงเล็กน้อย แต่เกินร้อยที่ให้ไปเหนื่อยกับทำงาน ไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยใจกับคน ทนไม่ได้ อยากทำงานหนักๆ ให้จนตาย จะได้ไม่ต้องมาทน คนแบบเธออย่าดีกับคนไกลตัว แล้วชั่วกับคนไกล้ชิดถึงคำคมจะไม่ค่อยมี เเต่ความรู้สึกดีๆ มีให้เสมอนะครับความรู้สึกเรา กลายเป็นเรื่องตลก ตั้งแต่ตอนไหนความจนมันน่ากลัว แต่คนใจชั่วน่ากลัวกว่า เยอะสถานะไม่สำคัญ ขอแค่คบกันแล้วมันสบายใจและสุดท้ายที่กดไลค์ ก็ใจพี่ลั่นไปเอง >_<"สวัสดีวันอังคาร สุขกาย สุขใจ มีเงินใช้ตลอดวันไม่รักไม่เป็นไร ขอบใจที่เดินเข้ามา ขอบคุณที่สอนให้รู้ว่า อย่าซื้อเวลาจากคนไม่มีใจสวัสดีวันอังคาร มั่งคั่ง ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงความรักก้อเหมือน"กระดาษ" ถ้ามันยับหรือขาด คงหมดโอกาสที่จะ"เหมือนเดิม"ดูคำคมทั้งหมด