หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: การจะเอาชนะใจใครสักฅน อาจต้องใช้เวลาครึ่...

Credit.. ณัฏฐ์ อนุเซนฯ
การจะเอาชนะใจใครสักฅน อาจต้องใช้เวลาครึ่งปี หนึ่งปี หรือมากกว่านั้น แต่การทำลายน้ำใจใครสักฅนหนึ่ง ใช้คำพูดเพียงไม่กี่ประโยคก็ทำได้แล้ว . . . . . 05.01.2554.2011 0955 utc+07
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ระหว่าง "ทักไป" กับ "ทักมา" อย่างหลังจะรู้สึกดีกว่า ใช่ไหม ?หนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนบางที...ความรักดีๆ ไม่ได้มีแค่ในนิยาย..."น้ำตา"มักมากับประโยคบอกเล่า "น้ำเน่า"มักมากับประโยคบอกรักกุหลาบยังมีหนาม มะขามยังมีข้อ ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำไมกาลเวลาไม่ได้รักษาทุกสิ่ง แต่การยอมรับความจริงจะรักษาทุกอย่าง"เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"ซื้อหนังสือให้เอาไหม เห็นชอบอ่านแต่ไม่ตอบความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่ไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันหลายครั้ง... เราตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "โต้ตอบ" ไม่ได้ตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "เข้าใจ"ยอมเสียใจแล้วก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ามาเสียเวลาแล้วย่ำอยู่กับที่ดูคำคมทั้งหมด