หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: การจะเอาชนะใจใครสักฅน อาจต้องใช้เวลาครึ่...

Credit.. ณัฏฐ์ อนุเซนฯ
การจะเอาชนะใจใครสักฅน อาจต้องใช้เวลาครึ่งปี หนึ่งปี หรือมากกว่านั้น แต่การทำลายน้ำใจใครสักฅนหนึ่ง ใช้คำพูดเพียงไม่กี่ประโยคก็ทำได้แล้ว . . . . . 05.01.2554.2011 0955 utc+07
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ไม่รักไม่เป็นไร ขอบใจที่เดินเข้ามา ขอบคุณที่สอนให้รู้ว่า อย่าซื้อเวลาจากคนไม่มีใจ๛ ~ ๛ ต้องใช้ยันต์สำนักไหน กันคนหลายใจไม่ให้ทักมาสวัสดีวันอังคาร ขอให้รวยๆเฮงๆค่ะสวัสดีตอนเช้า คิดดี พูดดี ทำดี มีสุขฝันเอยฝันดีมีความสุข ฝันสนุกสุขสันต์คืนหรรษา ฝันครื้นเครงอิ่มเอมเปรมอุรา ถึงเวลาฝันถึงกันนะคนดีสวัสดีวันจันทร์ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ทั้งปวง ด้วยการ ทำแต่ความดี ละเว้นความชั่ว ทำจิตให้ผ่องแผ้วมึงพอเหอะ กูเหนื่อยแล้วอยากคุยกดไลน์ทัก พอยุ่งนักไม่ทักมา ยามคิดถึงก็โทรหา ถ้าเบื่อหน้าบล็อคเลยสวัสดีวันอังคาร มั่งคั่ง ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงไม่ชอบเป็นเหมือนใคร สบายใจในแบบของตัวเองอย่ามาทำให้คิดถึง ถ้าวันหนึ่งจะหายไปเวลาผ่านไป แต่ใจยังเหมื่อมเดีมดูคำคมทั้งหมด