หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: "ในวัยเด็ก เรานับเวลาชีวิตเป็น 'วัน' ในว...

Credit.. ณัฏฐ์ อนุเซนฯ
"ในวัยเด็ก เรานับเวลาชีวิตเป็น 'วัน' ในวัยรุ่น เรานับเวลาชีวิตเป็น 'ชั่วโมง' ในวัยผู้ใหญ่ เราเริ่มนับเวลาชีวิตเป็น 'นาที' ในวัยแก่ชรา เราเริ่มนับเวลาเป็น 'วินาที' " . . . . . 07.01.2560.2017 2308 utc+07
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ยอมรับผิด แบบรู้สึกผิดจริงๆ เคยมั๊ย ??เพื่อนจะไม่มีวันทิ้งเรา นอกจากวันที่เราไม่มีตังค์น้ำเข้าตา มันเจ็บที่ตา แต่น้ำออกตา ทำไมมันเจ็บที่ใจเล่นกับความรู้สึกเรา สนุกมากมั้ย?ไม่ต้องห่วงค่ะ ไม่ยุ่งเรื่องใครความรักก้อเหมือน"กระดาษ" ถ้ามันยับหรือขาด คงหมดโอกาสที่จะ"เหมือนเดิม"ความจนมันน่ากลัว แต่คนใจชั่วน่ากลัวกว่า เยอะเหนื่อยกับทำงาน ไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยใจกับคน ทนไม่ได้ อยากทำงานหนักๆ ให้จนตาย จะได้ไม่ต้องมาทน คนแบบเธอไม่มีใครชอบเรา... ช่างปะไร รู้ว่าเราชอบใคร... แค่นั้นพอวันนี้ไม่ใช่ วันหน้าไม่ใช่ วันไหนๆก็ไม่ใช่ แล้วให้ทำยังไงถึงจะ "ใช่"อย่ามาทำให้คิดถึง ถ้าวันหนึ่งจะหายไปอายสิคะ!! หน้ายังไม่ด้านดูคำคมทั้งหมด