หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: "การบอกใครสักฅนว่าเราดูแลเขาได้ นั่นมันก...

Credit.. ณัฏฐ์ อนุเซนฯ
"การบอกใครสักฅนว่าเราดูแลเขาได้ นั่นมันก็แค่แนวความคิด, แต่มันคงเทียบไม่ได้ กับการลงมือทำอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ให้เขาได้เห็นในความเป็นจริง" . . . . . 10.01.2560.2107 1330 utc+07
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

สวัสดีตอนเช้า คิดดี พูดดี ทำดี มีสุขและสุดท้ายที่กดไลค์ ก็ใจพี่ลั่นไปเอง >_<"วันนี้ไม่ใช่ วันหน้าไม่ใช่ วันไหนๆก็ไม่ใช่ แล้วให้ทำยังไงถึงจะ "ใช่"พูดไม่ออก บอกได้คำเดียว กูเซงสวัสดีวันจันทร์ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ทั้งปวง ด้วยการ ทำแต่ความดี ละเว้นความชั่ว ทำจิตให้ผ่องแผ้วเพื่อนจะไม่มีวันทิ้งเรา นอกจากวันที่เราไม่มีตังค์หากวันหนึ่งจะหายไป สัญญาได้ไหม ว่าจะไปแล้วไปเลยอายสิคะ!! หน้ายังไม่ด้านเป็นสิ่งที่หนีไม่ได้เเละหลบไม่พ้น ก็คือ "ความจริง" และการยอมรับมันสำหรับบางคน ก็เป็นเรื่องยากที่สุดสวัสดี วันพฤหัส ขอให้รํ่ารวย เงินทอง สุขภาพ แข็งแรงยอมรับผิด แบบรู้สึกผิดจริงๆ เคยมั๊ย ??ฝันเอยฝันดีมีความสุข ฝันสนุกสุขสันต์คืนหรรษา ฝันครื้นเครงอิ่มเอมเปรมอุรา ถึงเวลาฝันถึงกันนะคนดีดูคำคมทั้งหมด