หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: "ฅนเรามักมองไม่เห็นคุณค่า หรือมองไม่เห็น...

Credit.. ณ. ณัฏฐ์ อนุเซนฯ
"ฅนเรามักมองไม่เห็นคุณค่า หรือมองไม่เห็นความสำคัญ ของฅนที่รักที่ปรารถนาดีต่อตนเอง และมักจะคิดได้เมื่อสายไปแล้ว" . . . . . 14.1.2560.2017 1521 utc+07
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ความรัก ขอแค่ใครสักคน "ที่ไม่ต้องดีเวอร์" แต่มี"สม่ำเสมอ"ก็พอโสดข้างนอกดูซกมก ใช่ว่าจะสกปรกถึงข้างใน ข้างนอกดูจริงใจ ใช่ว่า ในใจจะไม่โสโครก"ถึงฉันจะอ่อนแอ... แต่ก็ตัดใจเป็น"บางที...ความรักดีๆ ไม่ได้มีแค่ในนิยาย...ถ้ามัวแต่ อาลัยอาวรณ์กับอดีต เราจะสูญเสียปัจจุบัน และบั่นทอนอนาคตระหว่าง "ทักไป" กับ "ทักมา" อย่างหลังจะรู้สึกดีกว่า ใช่ไหม ?เจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^กรุณาอย่าพูดถึงแฟนเก่าเพราะ มันเป็นเเค่เรื่องเล่าที่ขึ้นต้นด้วย "กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว"รอคอยการแจ้งเตือนโง่ๆ จากใครบางคนอยู่ แต่ลืมไป มันโง่ตั้งแต่รอละหนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนความรักก็เหมือนยาเข้ามา รักษาแล้วเดินจากไปดูคำคมทั้งหมด