หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: คนเราต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง แทงข้างหลั...

คนเราต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง แทงข้างหลังหางเริ่มงอกออกเป็นหมา พอต่อหน้าเหน็บแนมไร้ปัญญา ให้ถือว่ามันก้อหมาโง่โง่อยู่ตัวนึง
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"สิ่งที่ยังเต้นอยู่คือ "หัวใจ" สิ่งที่หยุดนิ่งไปคือความ "รู้สึก"น้ำแข็งที่ว่า "เย็น" ยังสู้ใจเธอ ตอนนี้ไม่ได้เลยสวัสดี ดีดีดี สวัสดีวันพฤหัสบดี ขอให้สุขกายสบายใจ ขอให้การงานการเงินราบรื่น สุขสมหวังไปตลอดวันความรัก ขอแค่ใครสักคน "ที่ไม่ต้องดีเวอร์" แต่มี"สม่ำเสมอ"ก็พอระยะทางที่ว่าไกล ยังสู้ไม่ได้กับใจเธอ ที่อยู่แค่เอื้อมเจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^ไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันกุหลาบยังมีหนาม มะขามยังมีข้อ ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำไม"น้ำตา"มักมากับประโยคบอกเล่า "น้ำเน่า"มักมากับประโยคบอกรักบางที...ความรักดีๆ ไม่ได้มีแค่ในนิยาย...เคยรักเราบ้างไหม.ดูคำคมทั้งหมด