หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: กระบะ : เท่าไหร่ ? คิม : 1,500 ค่ะ กระบะ...

กระบะ : เท่าไหร่ ? คิม : 1,500 ค่ะ กระบะ : 300 ได้ไหม? 1,500 ทำอะไรได้บ้าง? คิม : รุก ลิ้น ชัก ไซ้ รีบหน่อยก็ดีนะคะ!! กระบะ : สวยก็ไม่สวย เสือกคิดแพง!
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

หลายครั้ง... เราตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "โต้ตอบ" ไม่ได้ตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "เข้าใจ"รอคอยการแจ้งเตือนโง่ๆ จากใครบางคนอยู่ แต่ลืมไป มันโง่ตั้งแต่รอละบางที...ความรักดีๆ ไม่ได้มีแค่ในนิยาย...สวัสดี ดีดีดี สวัสดีวันพฤหัสบดี ขอให้สุขกายสบายใจ ขอให้การงานการเงินราบรื่น สุขสมหวังไปตลอดวันความรักที่ดี ค้นพบเเล้ว คุณไม่ต้อง พยายาม!ไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันศุกร์ใดไหนเท่าสุขสมหวัง สุขพร้อมพรั่งสินทรัพย์มหาศาล สุขพร้อมจิตมิตรสหายใจเบิกบาน พร้อมลูกหลานสืบสานวงศ์ตระกูล >>>>>>>><<<<<<<< >>>><<<<"ถึงฉันจะอ่อนแอ... แต่ก็ตัดใจเป็น"ซื้อหนังสือให้เอาไหม เห็นชอบอ่านแต่ไม่ตอบโสดถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"สะพานไม้ที่ใกล้พัง แต่ก็หวัง..ให้เธอข้ามไปถึงฝันดูคำคมทั้งหมด