หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: กระบะ : เท่าไหร่ ? คิม : 1,500 ค่ะ กระบะ...

กระบะ : เท่าไหร่ ? คิม : 1,500 ค่ะ กระบะ : 300 ได้ไหม? 1,500 ทำอะไรได้บ้าง? คิม : รุก ลิ้น ชัก ไซ้ รีบหน่อยก็ดีนะคะ!! กระบะ : สวยก็ไม่สวย เสือกคิดแพง!
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

"เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"รู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราเห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!เริ่มรู้สึกละว่าควรพอ.หลายครั้ง... เราตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "โต้ตอบ" ไม่ได้ตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "เข้าใจ"ใช้ชีวิตกับสิ่งที่เราชอบ อย่าเสีย เวลากับสิ่งที่เราไม่ชอบรอคอยการแจ้งเตือนโง่ๆ จากใครบางคนอยู่ แต่ลืมไป มันโง่ตั้งแต่รอละคนที่ใช่ ห่างกันไกล "ยังไงก็กลับมาเจอ" .................... คนที่ไม่ใช่ ใกล้แค่ไหน "ก็ไม่อยู่ในสายตา"บางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด"ยอมเสียใจแล้วก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ามาเสียเวลาแล้วย่ำอยู่กับที่เจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^เชื่อมั้ย การที่คนๆ เดียวปฏิเสธคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ดีพอ มีคนมากมายบนโลกใบนี้ ที่เชื่อมั่นในความดีของคุณ แค่เดินผ่านคนที่ปฏิเสธคุณ..แค่นั้นดูคำคมทั้งหมด