หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: กระบะ : เท่าไหร่ ? คิม : 1,500 ค่ะ กระบะ...

กระบะ : เท่าไหร่ ? คิม : 1,500 ค่ะ กระบะ : 300 ได้ไหม? 1,500 ทำอะไรได้บ้าง? คิม : รุก ลิ้น ชัก ไซ้ รีบหน่อยก็ดีนะคะ!! กระบะ : สวยก็ไม่สวย เสือกคิดแพง!
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ไม่ต้องเปย์ ขอแค่ไม่เทก็พอไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันความรักก็เหมือนยาเข้ามา รักษาแล้วเดินจากไปเชื่อมั้ย การที่คนๆ เดียวปฏิเสธคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ดีพอ มีคนมากมายบนโลกใบนี้ ที่เชื่อมั่นในความดีของคุณ แค่เดินผ่านคนที่ปฏิเสธคุณ..แค่นั้นกุหลาบยังมีหนาม มะขามยังมีข้อ ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำไมระยะทางที่ว่าไกล ยังสู้ไม่ได้กับใจเธอ ที่อยู่แค่เอื้อมเริ่มรู้สึกละว่าควรพอ.กาลเวลาไม่ได้รักษาทุกสิ่ง แต่การยอมรับความจริงจะรักษาทุกอย่างความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่ซื้อหนังสือให้เอาไหม เห็นชอบอ่านแต่ไม่ตอบ"ถึงฉันจะอ่อนแอ... แต่ก็ตัดใจเป็น"บางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด"ดูคำคมทั้งหมด