หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: ในเมื่อเงินคือกฏหมาย คนที่มีอำนาจ ก็กลาย...

Credit.. ตะวันเดือด ละครโทรทัศน์แนวบู๊ผสมโรแมนติก.
ในเมื่อเงินคือกฏหมาย คนที่มีอำนาจ ก็กลายเป็นโจรเสียเอง บ้านเมืองไหน มันก็เป็นแบบนี้กันทั้งนั้น แก่งแย่งชิงดีกัน บนความทุกข์ของชาวบ้าน ...แต่พวกคุณฟังเอาไว้นะ! การที่พวกคุณมีอำนาจล้นฟ้า มันไม่ได้หมายคว..
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ไม่ต้องเปย์ ขอแค่ไม่เทก็พอโสดกุหลาบยังมีหนาม มะขามยังมีข้อ ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำไมถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"เหตุผลที่คนสร้าง"ผ้าเช็ดหน้า" เพราะจะได้รู้ว่า"น้ำตา" ไม่ได้มีไว้สำหรับ"เช็ดหัวเข่า"รู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราหลายครั้ง... เราตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "โต้ตอบ" ไม่ได้ตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "เข้าใจ"ไม่ได้เป็น ที่รัก เป็นแค่ที่พัก จะได้ไหมถ้ามัวแต่ อาลัยอาวรณ์กับอดีต เราจะสูญเสียปัจจุบัน และบั่นทอนอนาคต"น้ำตา"มักมากับประโยคบอกเล่า "น้ำเน่า"มักมากับประโยคบอกรักหนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนความรัก ขอแค่ใครสักคน "ที่ไม่ต้องดีเวอร์" แต่มี"สม่ำเสมอ"ก็พอดูคำคมทั้งหมด