หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: จงมองไปข้างหน้าเพื่อความหวัง จงมองไปข้าง...

Credit.. นโปเลียน
จงมองไปข้างหน้าเพื่อความหวัง จงมองไปข้างหลังเพื่อแก้ความผิด ถ้าไม่มีความหวังก็เหมือนสิ้นคิด ถ้าไม่มีความผิดก็เหมือนไม่ใช่คน
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ไม่ได้เป็น ที่รัก เป็นแค่ที่พัก จะได้ไหมสวัสดี ดีดีดี สวัสดีวันพฤหัสบดี ขอให้สุขกายสบายใจ ขอให้การงานการเงินราบรื่น สุขสมหวังไปตลอดวันความรักก็เหมือนยาเข้ามา รักษาแล้วเดินจากไปรู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเรา"ถึงฉันจะอ่อนแอ... แต่ก็ตัดใจเป็น"เห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!ฟ้าผ่า ฟ้าผ่าบางที...ความรักดีๆ ไม่ได้มีแค่ในนิยาย...สิ่งที่ยังเต้นอยู่คือ "หัวใจ" สิ่งที่หยุดนิ่งไปคือความ "รู้สึก"ไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันกุหลาบยังมีหนาม มะขามยังมีข้อ ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำไมโสดดูคำคมทั้งหมด