หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: เตือนตัวเอง ว่าเก่งได้...แต่อย่ากร่าง รู...

Credit.. คำคม อารมณ์คนทำงาน
เตือนตัวเอง ว่าเก่งได้...แต่อย่ากร่าง รู้รับฟัง...ไม่ใช่พล่ามเป็นน้ำไหล อย่าหลงตน...ให้คนเขาเหนื่อยใจ เจอ "บันได" ถ้าขึ้นได้ ต้องลงเป็น
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ไม่ได้เป็น ที่รัก เป็นแค่ที่พัก จะได้ไหมเหตุผลที่คนสร้าง"ผ้าเช็ดหน้า" เพราะจะได้รู้ว่า"น้ำตา" ไม่ได้มีไว้สำหรับ"เช็ดหัวเข่า"ความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่ฟ้าผ่า ฟ้าผ่าอย่ามัวแต่เป็นกระจกส่องคนอื่น จงใช้กระจกส่องตัวเองบ้างระหว่าง "ทักไป" กับ "ทักมา" อย่างหลังจะรู้สึกดีกว่า ใช่ไหม ?"น้ำตา"มักมากับประโยคบอกเล่า "น้ำเน่า"มักมากับประโยคบอกรักคนใหนมีผัวที่เชื่อฟังเมีย ชีวิตจะดีและมีความสุขใจรู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราเวลามีเท่ากัน แต่เหลือไม่เท่ากัน เวลาของคนบางคนอาจเดินหน้า แต่ก็มีหลายคน ที่เวลา... นับถอยหลังบางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด""เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"ดูคำคมทั้งหมด