หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: เตือนตัวเอง ว่าเก่งได้...แต่อย่ากร่าง รู...

Credit.. คำคม อารมณ์คนทำงาน
เตือนตัวเอง ว่าเก่งได้...แต่อย่ากร่าง รู้รับฟัง...ไม่ใช่พล่ามเป็นน้ำไหล อย่าหลงตน...ให้คนเขาเหนื่อยใจ เจอ "บันได" ถ้าขึ้นได้ ต้องลงเป็น
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ก็มีแหละที่คิดถึงอ่ะ แต่คงไม่ไปวุ่นวายอะไรแล้ว"ถึงฉันจะอ่อนแอ... แต่ก็ตัดใจเป็น"โสดระยะทางที่ว่าไกล ยังสู้ไม่ได้กับใจเธอ ที่อยู่แค่เอื้อมเวลามีเท่ากัน แต่เหลือไม่เท่ากัน เวลาของคนบางคนอาจเดินหน้า แต่ก็มีหลายคน ที่เวลา... นับถอยหลังคนขยัน...ไม่มีวันจน คนอดทน...ไม่มีวันท้อ คนรวย...ไม่มีวันพอ คนหน้าม่อ...ไม่มีวัน ..."รักใครจริง"..."เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"ความรัก ขอแค่ใครสักคน "ที่ไม่ต้องดีเวอร์" แต่มี"สม่ำเสมอ"ก็พอกาลเวลาไม่ได้รักษาทุกสิ่ง แต่การยอมรับความจริงจะรักษาทุกอย่างไม่ได้เป็น ที่รัก เป็นแค่ที่พัก จะได้ไหมความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่สิ่งที่ยังเต้นอยู่คือ "หัวใจ" สิ่งที่หยุดนิ่งไปคือความ "รู้สึก"ดูคำคมทั้งหมด