หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: วันเสาร์ เราไม่สามารถใช้ชีวิตบวก ด้วยใจท...

วันเสาร์ เราไม่สามารถใช้ชีวิตบวก ด้วยใจที่เป็นลบ...
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สวัสดีวันจันทร์ "หนัก" เป็นเบา ถ้าเรา "ไม่แบก" ว.วชิรเมธีบางที.. ความ"ล้มเหลว" .. ก็มีอะไรให้เราได้ "เรียนรู้" มากกว่าความ "สำเร็จ" ซะอีก.. วันพฤหัสบดีเช้าๆ..วันเสาร์ มนุษย์เรามีจุดเด่นจุดแข็งต่างกัน แต่ละคนต่างมีคุณค่าในตัวเอง ใยต้องไปใส่ใจกับการนับถือ หรือดูแคลนของผู้อื่นเล่าสุขสันต์''วันอังคาร'' สดชื่น สดใส ใจเบิกบาน ทั้ง กายด้วยใจ 🙆ตลอดไป🙏สวัสดีนะเพื่อนเช้าวันเสาร์ วันที่เรายังได้มาพบกัน ถึงจะเศร้าเหงาทุกข์หรือสุขสันต์ ยังยืนยันเพื่อนกันตลอดไปสวัสดีวันเสาร์ "ลูกขอเป็นครูดีของแผ่นดิน"

คำคมอื่นๆ

เห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!ความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่อย่ามัวแต่เป็นกระจกส่องคนอื่น จงใช้กระจกส่องตัวเองบ้างเวลามีเท่ากัน แต่เหลือไม่เท่ากัน เวลาของคนบางคนอาจเดินหน้า แต่ก็มีหลายคน ที่เวลา... นับถอยหลังกุหลาบยังมีหนาม มะขามยังมีข้อ ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำไมเหตุผลที่คนสร้าง"ผ้าเช็ดหน้า" เพราะจะได้รู้ว่า"น้ำตา" ไม่ได้มีไว้สำหรับ"เช็ดหัวเข่า"ดูคำคมทั้งหมด