หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: อรุณสวัสดิ์..วันจันทร์ คนที่มี"ดวงตาที่ด...

อรุณสวัสดิ์..วันจันทร์ คนที่มี"ดวงตาที่ดี"คือ คนที่มองเห็น"ความดี"ของตนเอง และมองเห็น"คุณค่า"ของคนอื่น
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สุข สดชื่น สมหวัง สวัสดีวันพฤหัสการบ้านคือยาพิษ เสาร์อาทิตย์คือสวรรค์ นรกคือวันจันทร์ วันสอบนั้นคือวันตายสุขสดใส ในวันศุกร์สวัสดี วันจันทร์ (MONDAY) สิ่งไหนที่ต้องการ ขอให้ได้ ตามใจหมาย มีความสุขมากๆ สบายทั้งใจกาย สุขสบาย มากมายตลอดทั้งวันและตลอดไปสวัสดีวันจันทร์ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ทั้งปวง ด้วยการ ทำแต่ความดี ละเว้นความชั่ว ทำจิตให้ผ่องแผ้วสวัสดีวันพุธ สุดสดใส ขอให้สุขสดชื่นทั้งกายใจ หมายสิ่งใด ให้สมปอง ทุกสิ่งเอย

คำคมอื่นๆ

บางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด"ใช้ชีวิตกับสิ่งที่เราชอบ อย่าเสีย เวลากับสิ่งที่เราไม่ชอบถ้ามัวแต่ อาลัยอาวรณ์กับอดีต เราจะสูญเสียปัจจุบัน และบั่นทอนอนาคตกรุณาอย่าพูดถึงแฟนเก่าเพราะ มันเป็นเเค่เรื่องเล่าที่ขึ้นต้นด้วย "กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว""น้ำตา"มักมากับประโยคบอกเล่า "น้ำเน่า"มักมากับประโยคบอกรักรู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราดูคำคมทั้งหมด