หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: ศุกร์ใดไหนเท่าสุขสมหวัง สุขพร้อมพรั่งสิน...

Credit.. ดาวเทียม บางหลวง
ศุกร์ใดไหนเท่าสุขสมหวัง สุขพร้อมพรั่งสินทรัพย์มหาศาล สุขพร้อมจิตมิตรสหายใจเบิกบาน พร้อมลูกหลานสืบสานวงศ์ตระกูล >>>>>>>><<<<<<<< >>>><<<<
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ไม่ได้เป็น ที่รัก เป็นแค่ที่พัก จะได้ไหมคนที่ใช่ ห่างกันไกล "ยังไงก็กลับมาเจอ" .................... คนที่ไม่ใช่ ใกล้แค่ไหน "ก็ไม่อยู่ในสายตา"ไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันเชื่อมั้ย การที่คนๆ เดียวปฏิเสธคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ดีพอ มีคนมากมายบนโลกใบนี้ ที่เชื่อมั่นในความดีของคุณ แค่เดินผ่านคนที่ปฏิเสธคุณ..แค่นั้นระหว่าง "ทักไป" กับ "ทักมา" อย่างหลังจะรู้สึกดีกว่า ใช่ไหม ?สิ่งที่ยังเต้นอยู่คือ "หัวใจ" สิ่งที่หยุดนิ่งไปคือความ "รู้สึก"เป็นบทสนทนา ที่มีแต่ความเย็นชา ในทุกๆบรรทัดกุหลาบยังมีหนาม มะขามยังมีข้อ ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำไมใช้ชีวิตกับสิ่งที่เราชอบ อย่าเสีย เวลากับสิ่งที่เราไม่ชอบเริ่มรู้สึกละว่าควรพอ.ยอมเสียใจแล้วก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ามาเสียเวลาแล้วย่ำอยู่กับที่ข้างนอกดูซกมก ใช่ว่าจะสกปรกถึงข้างใน ข้างนอกดูจริงใจ ใช่ว่า ในใจจะไม่โสโครกดูคำคมทั้งหมด