หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: บางที.. ความ"ล้มเหลว" .. ก็มีอะไรให้เราไ...

บางที.. ความ"ล้มเหลว" .. ก็มีอะไรให้เราได้ "เรียนรู้" มากกว่าความ "สำเร็จ" ซะอีก.. วันพฤหัสบดี
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

อรุณสวัสดิ์..วันจันทร์ คนที่มี"ดวงตาที่ดี"คือ คนที่มองเห็น"ความดี"ของตนเอง และมองเห็น"คุณค่า"ของคนอื่นสูงเสียดฟ้า สวัสดีวันจันทร์ ตื่นมารับอรุณยามเช้าสวัสดีวันจันทร์ ใฝ่ฝันใดให้สำเร็จ เช้ายันเย็นให้สุขสม รื่นรมย์ใจและกายเอยอย่ามัวค้นหาความผิดพลาด จงมองหาหนทางแก้ไข "สวัสดีวันศุกร์"สวัสดีเช้าวันอังคาร ทำบุญตักบาตร ในวันออกพรรษาสวัสดี วันอาทิตย์ (SUNDAY) ขอให้ สุขสดใส ชีวิตสว่างไสว ดั่งดวงอาทิตย์

คำคมอื่นๆ

เห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!ระยะทางที่ว่าไกล ยังสู้ไม่ได้กับใจเธอ ที่อยู่แค่เอื้อมโสด"น้ำตา"มักมากับประโยคบอกเล่า "น้ำเน่า"มักมากับประโยคบอกรักกาลเวลาไม่ได้รักษาทุกสิ่ง แต่การยอมรับความจริงจะรักษาทุกอย่างความรักก็เหมือนยาเข้ามา รักษาแล้วเดินจากไปดูคำคมทั้งหมด