หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สวัสดีวันอาทิตย์ เรื่องเดียวกัน มองคนละม...

Credit.. สามมีนา
สวัสดีวันอาทิตย์ เรื่องเดียวกัน มองคนละมุม คิดคนละอย่าง จึงไม่เข้าใจกัน จงมองทุกๆมุม ด้วยความรักที่มีให้กัน เรื่องทุกๆ เรื่องเราก็จะก้าวข้าม ไปได้อย่างง่ายดาย
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สวัสดีวันจันทร์ สุขสดใสใจร่มเย็น ทำดีเพื่อพ่อไม่รอเวลาสุขสดใส ในวันศุกร์อรุณสวัสดิ์..วันพฤหัสบดี ชีวิตคือโอกาส... ที่จะเรียนรู้... ที่จะเข้าใจ... ที่จะเติบโต... ที่จะสร้างมิตรภาพเพิ่มขึ้น.. ....สิ่งทีได้เรียนรู้คือ เปิดโอกาสให้ตัวเรา ได้ฟัง...คนสำคัญของเราสวัสดีวันจันทร์ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาสวัสดี วันพฤหัส ขอให้รํ่ารวย เงินทอง สุขภาพ แข็งแรงสวัสดีวันพฤหัสบดี ขอให้มีความสุขทุกเวลา เงินทองไหลเทมาทุกนาที หมายสิ่งใดให้สมดวงฤดี

คำคมอื่นๆ

สิ่งที่ยังเต้นอยู่คือ "หัวใจ" สิ่งที่หยุดนิ่งไปคือความ "รู้สึก"คนที่ใช่ ห่างกันไกล "ยังไงก็กลับมาเจอ" .................... คนที่ไม่ใช่ ใกล้แค่ไหน "ก็ไม่อยู่ในสายตา"โสดเห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!เป็นบทสนทนา ที่มีแต่ความเย็นชา ในทุกๆบรรทัดสะพานไม้ที่ใกล้พัง แต่ก็หวัง..ให้เธอข้ามไปถึงฝันดูคำคมทั้งหมด