หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: ความรักก็เหมือนข้อสอบ เราไม่ควรเลือกข้อท...

ความรักก็เหมือนข้อสอบ เราไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่ควรเลือกข้อที่ใช่ ข้อสอบอาจมีตัวเลือกมากมายแต่สุดท้าย ก็มีคำตอบแค่"ข้อเดียว"
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

คนขยัน...ไม่มีวันจน คนอดทน...ไม่มีวันท้อ คนรวย...ไม่มีวันพอ คนหน้าม่อ...ไม่มีวัน ..."รักใครจริง"...ไม่ต้องเปย์ ขอแค่ไม่เทก็พอเชื่อมั้ย การที่คนๆ เดียวปฏิเสธคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ดีพอ มีคนมากมายบนโลกใบนี้ ที่เชื่อมั่นในความดีของคุณ แค่เดินผ่านคนที่ปฏิเสธคุณ..แค่นั้นความรักที่ดี ค้นพบเเล้ว คุณไม่ต้อง พยายาม!สิ่งที่ยังเต้นอยู่คือ "หัวใจ" สิ่งที่หยุดนิ่งไปคือความ "รู้สึก"ความรัก ขอแค่ใครสักคน "ที่ไม่ต้องดีเวอร์" แต่มี"สม่ำเสมอ"ก็พอถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"เริ่มรู้สึกละว่าควรพอ.น้ำแข็งที่ว่า "เย็น" ยังสู้ใจเธอ ตอนนี้ไม่ได้เลยยอมเสียใจแล้วก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ามาเสียเวลาแล้วย่ำอยู่กับที่ไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันใช้ชีวิตกับสิ่งที่เราชอบ อย่าเสีย เวลากับสิ่งที่เราไม่ชอบดูคำคมทั้งหมด