หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สวัสดีวันพุธ เพราะโลกกลม ลมโกรก ให้โลกกล...

สวัสดีวันพุธ เพราะโลกกลม ลมโกรก ให้โลกกลิ้ง ไม่หยุดนิ่ง เหนียวแน่ ไม่แปรผัน ฤดูเปลี่ยน เวียนไว ไปตามกาล อีกยาวนาน อย่าดายดู สู้ต่อไป
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

คนที่ปรับปรุงไม่ได้... ก้าวหน้าไม่เป็น... สวัสดีวันอาทิตย์วันจันทร์... อุปสรรค วัความแข็งแกร่ง ความเข้มแข็ง วัดกำลังใจ ปัญหามีไว้ วัดสติปัญญาสวีดัสสวัสดี ยามสายวันศุกร์ ขอให้ทุกท่านมีแต่สุข ไม่มีทุกข์ ศุกร์สดใสครับอย่ามัวค้นหาความผิดพลาด จงมองหาหนทางแก้ไข "สวัสดีวันศุกร์"สวัสดีวันพฤหัสบดีสวัสดีวันจันทร์ ขยันทำงานนะ โชคดีครับ

คำคมอื่นๆ

ระหว่าง "ทักไป" กับ "ทักมา" อย่างหลังจะรู้สึกดีกว่า ใช่ไหม ?รู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"รอคอยการแจ้งเตือนโง่ๆ จากใครบางคนอยู่ แต่ลืมไป มันโง่ตั้งแต่รอละไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันอย่ามัวแต่เป็นกระจกส่องคนอื่น จงใช้กระจกส่องตัวเองบ้างดูคำคมทั้งหมด