หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สวัสดีวันพุธ เพราะโลกกลม ลมโกรก ให้โลกกล...

สวัสดีวันพุธ เพราะโลกกลม ลมโกรก ให้โลกกลิ้ง ไม่หยุดนิ่ง เหนียวแน่ ไม่แปรผัน ฤดูเปลี่ยน เวียนไว ไปตามกาล อีกยาวนาน อย่าดายดู สู้ต่อไป
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

เช้าวันจันทร์... จงระวังความคิด เพราะความคิดจะผลักดัน ให้เรากระทำในสิ่งต่างๆ หากเราคิดดี เราก็จะทำแต่สิ่งดีดีสุขสันต์ วันพฤหัสบดี คิดถึงเสมอนะวันพุธสดใส โชคดี ทวีสุข หมดทุกข์ภัยอยู่กับความจริง ไม่ใช่สิ่งที่เราอยากเห็น อย่ามองแค่สิ่งที่เราอยากมอง อย่าฟังแต่สิ่งที่เราอยากฟัง สุขสันต์วันศุกร์เหลืองใสสดบุษราคัม สวัสดีวันจันทร์.ทำงานด้วยความจริงจัง ด้วยความระมัดระวัง และเข้มแข็งอดทน สวัสดีวันจันทร์

คำคมอื่นๆ

ศุกร์ใดไหนเท่าสุขสมหวัง สุขพร้อมพรั่งสินทรัพย์มหาศาล สุขพร้อมจิตมิตรสหายใจเบิกบาน พร้อมลูกหลานสืบสานวงศ์ตระกูล >>>>>>>><<<<<<<< >>>><<<<ซื้อหนังสือให้เอาไหม เห็นชอบอ่านแต่ไม่ตอบไม่ต้องเปย์ ขอแค่ไม่เทก็พอไม่ได้เป็น ที่รัก เป็นแค่ที่พัก จะได้ไหมก็มีแหละที่คิดถึงอ่ะ แต่คงไม่ไปวุ่นวายอะไรแล้วรอคอยการแจ้งเตือนโง่ๆ จากใครบางคนอยู่ แต่ลืมไป มันโง่ตั้งแต่รอละดูคำคมทั้งหมด