หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: คมกลอนบาด สาดเสาะ เหยาะน้ำกรด อ่านทุกบท ...

คมกลอนบาด สาดเสาะ เหยาะน้ำกรด อ่านทุกบท รดราด วาดภาษา ได้คำเตือนจากยายใจศรัทธา จะเก็บมา จดจำ นำไปตรอง จะชาตินี้ ชาติไหน ไม่ทำบาป ก้มลงกราบ มารดา อย่าเศร้าหมอง พระคุณท่าน มากนะ พระคุ้มครอง มาลัยทอง คล้..
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ซื้อหนังสือให้เอาไหม เห็นชอบอ่านแต่ไม่ตอบเป็นบทสนทนา ที่มีแต่ความเย็นชา ในทุกๆบรรทัดเวลามีเท่ากัน แต่เหลือไม่เท่ากัน เวลาของคนบางคนอาจเดินหน้า แต่ก็มีหลายคน ที่เวลา... นับถอยหลังเชื่อมั้ย การที่คนๆ เดียวปฏิเสธคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ดีพอ มีคนมากมายบนโลกใบนี้ ที่เชื่อมั่นในความดีของคุณ แค่เดินผ่านคนที่ปฏิเสธคุณ..แค่นั้นยอมเสียใจแล้วก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ามาเสียเวลาแล้วย่ำอยู่กับที่วันๆนอนมอง แต่เพดานเจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^ไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันน้ำแข็งที่ว่า "เย็น" ยังสู้ใจเธอ ตอนนี้ไม่ได้เลยบางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด"โสดความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่ดูคำคมทั้งหมด