หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรกับฉัน ฉันไม่รู้ว...

ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรกับฉัน ฉันไม่รู้ว่าจะบอกกับใครยังไง ที่ฉันรู้ก็ไม่อยากให้คนอื่นได้รู้ เพราะฉันรู้ว่ามันอาจจะดูงงๆ
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

"ถึงฉันจะอ่อนแอ... แต่ก็ตัดใจเป็น"ก็มีแหละที่คิดถึงอ่ะ แต่คงไม่ไปวุ่นวายอะไรแล้วเริ่มรู้สึกละว่าควรพอ.ฟ้าผ่า ฟ้าผ่าความรัก ขอแค่ใครสักคน "ที่ไม่ต้องดีเวอร์" แต่มี"สม่ำเสมอ"ก็พอรอคอยการแจ้งเตือนโง่ๆ จากใครบางคนอยู่ แต่ลืมไป มันโง่ตั้งแต่รอละเห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!ศุกร์ใดไหนเท่าสุขสมหวัง สุขพร้อมพรั่งสินทรัพย์มหาศาล สุขพร้อมจิตมิตรสหายใจเบิกบาน พร้อมลูกหลานสืบสานวงศ์ตระกูล >>>>>>>><<<<<<<< >>>><<<<คนใหนมีผัวที่เชื่อฟังเมีย ชีวิตจะดีและมีความสุขใจน้ำแข็งที่ว่า "เย็น" ยังสู้ใจเธอ ตอนนี้ไม่ได้เลยเวลามีเท่ากัน แต่เหลือไม่เท่ากัน เวลาของคนบางคนอาจเดินหน้า แต่ก็มีหลายคน ที่เวลา... นับถอยหลังเคยรักเราบ้างไหม.ดูคำคมทั้งหมด