หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: เราจะคิดถึง คนที่สำคัญ เมื่อต้องจากกันไป...

เราจะคิดถึง คนที่สำคัญ เมื่อต้องจากกันไป เราจะคิดถึง วันที่สวยงาม เมื่อเวลาผ่านไป จะคิดถึงเวลาที่เรามีกัน เมื่อเธอต้องไป และตอนนี้รู้ไหม ว่าฉันคิดถึงเธอมากแค่ไหน ไม่เคย ไม่เคย จะลืม
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

เป็นบทสนทนา ที่มีแต่ความเย็นชา ในทุกๆบรรทัดเชื่อมั้ย การที่คนๆ เดียวปฏิเสธคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ดีพอ มีคนมากมายบนโลกใบนี้ ที่เชื่อมั่นในความดีของคุณ แค่เดินผ่านคนที่ปฏิเสธคุณ..แค่นั้นบางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด"ความรัก ขอแค่ใครสักคน "ที่ไม่ต้องดีเวอร์" แต่มี"สม่ำเสมอ"ก็พอหลายครั้ง... เราตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "โต้ตอบ" ไม่ได้ตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "เข้าใจ""เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"รอคอยการแจ้งเตือนโง่ๆ จากใครบางคนอยู่ แต่ลืมไป มันโง่ตั้งแต่รอละไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันเคยรักเราบ้างไหม.ถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"ความรัก ก็เหมือนกับต้นไม้ ถ้าไม่มีเวลารดน้ำ ก็ไม่ต้องไปปลูกยอมเสียใจแล้วก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ามาเสียเวลาแล้วย่ำอยู่กับที่ดูคำคมทั้งหมด