หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: ถ้าวันหนึ่ง: ฉันไม่โทรหาเธอ เธอจะโทรมาไห...

ถ้าวันหนึ่ง: ฉันไม่โทรหาเธอ เธอจะโทรมาไหม ถ้าฉันไม่ไลน์หา เธอจะไลน์หาไหม ถ้าฉันไม่พูดว่าคิดถึง เธอจะพูดว่าคิดถึงไหม ถ้าฉันไม่ถามว่ากินอะไรยัง เธอจะถามฉันไหม ถ้าฉันไม่อยู่แล้ว เธอจะเสียใจไหม ฉันสำคัญหร..
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

รอคอยการแจ้งเตือนโง่ๆ จากใครบางคนอยู่ แต่ลืมไป มันโง่ตั้งแต่รอละเป็นบทสนทนา ที่มีแต่ความเย็นชา ในทุกๆบรรทัดกรุณาอย่าพูดถึงแฟนเก่าเพราะ มันเป็นเเค่เรื่องเล่าที่ขึ้นต้นด้วย "กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว"เจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^สะพานไม้ที่ใกล้พัง แต่ก็หวัง..ให้เธอข้ามไปถึงฝันระยะทางที่ว่าไกล ยังสู้ไม่ได้กับใจเธอ ที่อยู่แค่เอื้อมหนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนน้ำแข็งที่ว่า "เย็น" ยังสู้ใจเธอ ตอนนี้ไม่ได้เลยไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่ไม่ต้องเปย์ ขอแค่ไม่เทก็พอข้างนอกดูซกมก ใช่ว่าจะสกปรกถึงข้างใน ข้างนอกดูจริงใจ ใช่ว่า ในใจจะไม่โสโครกดูคำคมทั้งหมด