หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: ถ้าเขาอยากอยู่ เขาจะไม่หายไปไหน ถ้าเขาอย...

Credit.. #rawee~รวี
ถ้าเขาอยากอยู่ เขาจะไม่หายไปไหน ถ้าเขาอยากจะไป นั่นหมายความว่าเขาไม่อยากอยู่ ส่วนเราก็ ไม่ต้องรอและไม่ต้องรั้ง และยังทำหน้าที่ที่พึงทำต่อไป ก็เท่านั้นเอง 24/09/2559
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

เจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^เชื่อมั้ย การที่คนๆ เดียวปฏิเสธคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ดีพอ มีคนมากมายบนโลกใบนี้ ที่เชื่อมั่นในความดีของคุณ แค่เดินผ่านคนที่ปฏิเสธคุณ..แค่นั้นไม่ต้องเปย์ ขอแค่ไม่เทก็พอสวัสดี ดีดีดี สวัสดีวันพฤหัสบดี ขอให้สุขกายสบายใจ ขอให้การงานการเงินราบรื่น สุขสมหวังไปตลอดวันโสดเห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!ศุกร์ใดไหนเท่าสุขสมหวัง สุขพร้อมพรั่งสินทรัพย์มหาศาล สุขพร้อมจิตมิตรสหายใจเบิกบาน พร้อมลูกหลานสืบสานวงศ์ตระกูล >>>>>>>><<<<<<<< >>>><<<<สะพานไม้ที่ใกล้พัง แต่ก็หวัง..ให้เธอข้ามไปถึงฝันสิ่งที่ยังเต้นอยู่คือ "หัวใจ" สิ่งที่หยุดนิ่งไปคือความ "รู้สึก"ฟ้าผ่า ฟ้าผ่าความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่อย่ามัวแต่เป็นกระจกส่องคนอื่น จงใช้กระจกส่องตัวเองบ้างดูคำคมทั้งหมด