หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: เป็นคนที่เธอ "รู้สึกดี" ไม่ได้เป็นคนที่เ...

Credit.. Facebook : Darky Malikee
เป็นคนที่เธอ "รู้สึกดี" ไม่ได้เป็นคนที่เธอ "รู้สึกรัก" เป็นคนที่เธอแค่ "อยากรู้จัก" ไม่ได้เป็นคนที่เธอมัก "อยากรู้ใจ" เป็นคนที่เธอ "มองผ่าน" ไม่ได้เป็นคนที่เธอต้องการ "เข้ามาใกล้" เป็นคนที่เธอ "คุยด้ว..
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

บางที...ความรักดีๆ ไม่ได้มีแค่ในนิยาย...กุหลาบยังมีหนาม มะขามยังมีข้อ ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำไมถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ""ถึงฉันจะอ่อนแอ... แต่ก็ตัดใจเป็น"ความรักก็เหมือนยาเข้ามา รักษาแล้วเดินจากไปความรัก ก็เหมือนกับต้นไม้ ถ้าไม่มีเวลารดน้ำ ก็ไม่ต้องไปปลูกเป็นบทสนทนา ที่มีแต่ความเย็นชา ในทุกๆบรรทัดกาลเวลาไม่ได้รักษาทุกสิ่ง แต่การยอมรับความจริงจะรักษาทุกอย่างเคยรักเราบ้างไหม.กรุณาอย่าพูดถึงแฟนเก่าเพราะ มันเป็นเเค่เรื่องเล่าที่ขึ้นต้นด้วย "กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว"รู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราไม่สวยแล้วไง ไม่หลายใจแล้วกันดูคำคมทั้งหมด