หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: “ความแตกต่างระหว่างห้องเรียนและชีวิตจริง...

Credit.. Tom Bodett
“ความแตกต่างระหว่างห้องเรียนและชีวิตจริง คือ.. ในโรงเรียน.. คุณจะได้รับการสอนบทเรียน แล้วจึงถูกทดสอบ แต่ในชีวิตจริง.. เราจะถูกทดสอบ ครั้งแล้ว ครั้งเล่า เพื่อจะสอนบทเรียนบทหนึ่ง..ให้กับเรา.”
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

ถ้ามัวแต่ อาลัยอาวรณ์กับอดีต เราจะสูญเสียปัจจุบัน และบั่นทอนอนาคตเจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^คนขยัน...ไม่มีวันจน คนอดทน...ไม่มีวันท้อ คนรวย...ไม่มีวันพอ คนหน้าม่อ...ไม่มีวัน ..."รักใครจริง"...ก็มีแหละที่คิดถึงอ่ะ แต่คงไม่ไปวุ่นวายอะไรแล้วหนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนซื้อหนังสือให้เอาไหม เห็นชอบอ่านแต่ไม่ตอบคนใหนมีผัวที่เชื่อฟังเมีย ชีวิตจะดีและมีความสุขใจ"เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"เริ่มรู้สึกละว่าควรพอ.หลายครั้ง... เราตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "โต้ตอบ" ไม่ได้ตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "เข้าใจ"เป็นบทสนทนา ที่มีแต่ความเย็นชา ในทุกๆบรรทัดเห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!ดูคำคมทั้งหมด