หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: “เหตุผล” ในการกด “Like” 10% >> งง 20% >>...

“เหตุผล” ในการกด “Like” 10% >> งง 20% >> อยากกด 30% >> แอบเล่นในเวลาเรียน 40% >> แอบรัก แอบชอบ 50% >> แม่ขอร้อง 60% >> มันโดนใจ 80% >> จบการสนทนา 100% >> ขี้เกียจเม้นท์
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

คำคมอื่นๆ

เห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!รู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราไม่ได้เป็น ที่รัก เป็นแค่ที่พัก จะได้ไหม"น้ำตา"มักมากับประโยคบอกเล่า "น้ำเน่า"มักมากับประโยคบอกรักระหว่าง "ทักไป" กับ "ทักมา" อย่างหลังจะรู้สึกดีกว่า ใช่ไหม ?บางที...ความรักดีๆ ไม่ได้มีแค่ในนิยาย...ก็มีแหละที่คิดถึงอ่ะ แต่คงไม่ไปวุ่นวายอะไรแล้วกรุณาอย่าพูดถึงแฟนเก่าเพราะ มันเป็นเเค่เรื่องเล่าที่ขึ้นต้นด้วย "กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว"อย่ามัวแต่เป็นกระจกส่องคนอื่น จงใช้กระจกส่องตัวเองบ้างคนขยัน...ไม่มีวันจน คนอดทน...ไม่มีวันท้อ คนรวย...ไม่มีวันพอ คนหน้าม่อ...ไม่มีวัน ..."รักใครจริง"...ระยะทางที่ว่าไกล ยังสู้ไม่ได้กับใจเธอ ที่อยู่แค่เอื้อมฟ้าผ่า ฟ้าผ่าดูคำคมทั้งหมด