หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สวัสดีวันพฤหัสบดี ยามบ่าย ขอให้เป็นวันสบ...

Credit.. ตาตี๋
สวัสดีวันพฤหัสบดี ยามบ่าย ขอให้เป็นวันสบายๆ และเป็นวันที่ดีของทุกท่าน ครับ
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สวัสดีเช้าวันอังคาร ทำบุญตักบาตร ในวันออกพรรษาสวัสดีวันพุธ สดชื่นแจ่มใสสวัสดีวันเสาร์ ในกระเป๋าให้มีตัง ในหัวใจให้สุขจังๆ สุขภาพยังแข็งแรงเอยธรรมชาติสร้างเราให้มีสองมือ ก็เพื่อให้ข้างหนึ่งไว้รับ และอีกข้างหนึ่งไว้ยื่นออกไป สวัสดีวันพุธสวัสดีวันอังคาร ให้ร่ำรวย เงินทอง รื่นรมย์ สมหวังสุขสันต์''วันอังคาร'' สดชื่น สดใส ใจเบิกบาน ทั้ง กายด้วยใจ 🙆ตลอดไป🙏

คำคมอื่นๆ

เจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^คนใหนมีผัวที่เชื่อฟังเมีย ชีวิตจะดีและมีความสุขใจหลายครั้ง... เราตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "โต้ตอบ" ไม่ได้ตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "เข้าใจ"เห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!ถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"ยอมเสียใจแล้วก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ามาเสียเวลาแล้วย่ำอยู่กับที่ดูคำคมทั้งหมด