หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: อรุณสวัสดิ์วันศุกร์ "ถ้าคุณช่วยคนอื่นได้...

Credit.. ดาไลลามะ
อรุณสวัสดิ์วันศุกร์ "ถ้าคุณช่วยคนอื่นได้จงช่วย แต่ถ้าคุณทำไม่ได้ อย่าทำร้ายผู้อื่นก็พอ"
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สวัสดีวันจันทร์ "หนัก" เป็นเบา ถ้าเรา "ไม่แบก" ว.วชิรเมธีสวัสดีวันพฤหัสบดี ขอให้มีความสุขทุกเวลา เงินทองไหลเทมาทุกนาที หมายสิ่งใดให้สมดวงฤดีสวัสดีวันอาทิตย์ อย่าสูญเสีย “ตัวตน” ด้วยคำพูดของคน.. ที่ไม่รู้จัก “ตัวเรา”สูงเสียดฟ้า สวัสดีวันจันทร์ ตื่นมารับอรุณยามเช้าสวัสดีวันอังคาร สดใส เบิกบานทั้งวันบางที.. ความ"ล้มเหลว" .. ก็มีอะไรให้เราได้ "เรียนรู้" มากกว่าความ "สำเร็จ" ซะอีก.. วันพฤหัสบดี

คำคมอื่นๆ

บางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด"รู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราเหตุผลที่คนสร้าง"ผ้าเช็ดหน้า" เพราะจะได้รู้ว่า"น้ำตา" ไม่ได้มีไว้สำหรับ"เช็ดหัวเข่า"เห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!"เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"สิ่งที่ยังเต้นอยู่คือ "หัวใจ" สิ่งที่หยุดนิ่งไปคือความ "รู้สึก"ดูคำคมทั้งหมด