หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: อย่ามัวแต่เดินตามใครๆ แต่จงคิดและสร้างทา...

Credit.. ฺBy Sanoh
อย่ามัวแต่เดินตามใครๆ แต่จงคิดและสร้างทางให้แก่ตัวเอง. เช้าวันอังคาร
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

ชีวิตคนเรามันไม่มีอะไรแน่นอนหรอก วันนี้สุข พรุ่งนี้ทุกข์ หมุนเวียนไปเรื่อย สวัสดีวันพฤหัสบดีGood Morning Wednesday สดชื่นแจ่มใส ในเช้าวันพุธสวัสดีวันศุกร์ขอให้สุขภาพแข็งแรง ครอบครัวอบอุ่น อายุมั่นขวัญยืน สวัสดีวันอาทิตย์๑๒เมษา วันอังคาร สงกรานต์เริ่มประเพณี แต่เดิม เสริมสมัย ได้ทำบุญ สงน้ำพระ ชำระกายทุกข์ทลาย มีสุขล้ำ พร้อมร่ำรวยสวัสดี วันพฤหัสบดี สีส้ม สดใส ชื่นใจ ตลอดวัน

คำคมอื่นๆ

เริ่มรู้สึกละว่าควรพอ.สะพานไม้ที่ใกล้พัง แต่ก็หวัง..ให้เธอข้ามไปถึงฝันเหตุผลที่คนสร้าง"ผ้าเช็ดหน้า" เพราะจะได้รู้ว่า"น้ำตา" ไม่ได้มีไว้สำหรับ"เช็ดหัวเข่า"เห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!สิ่งที่ยังเต้นอยู่คือ "หัวใจ" สิ่งที่หยุดนิ่งไปคือความ "รู้สึก"ไม่ได้เป็น ที่รัก เป็นแค่ที่พัก จะได้ไหมดูคำคมทั้งหมด