หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สวัสดีวันเสาร์ "ลูกขอเป็นครูดีของแผ่นดิน"

สวัสดีวันเสาร์ "ลูกขอเป็นครูดีของแผ่นดิน"
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สวัสดีวันจันทร์ ใฝ่ฝันใดให้สำเร็จ เช้ายันเย็นให้สุขสม รื่นรมย์ใจและกายเอยสวัสดีวันพุธ สุดสดใส ขอให้สุขสดชื่นทั้งกายใจ หมายสิ่งใด ให้สมปอง ทุกสิ่งเอยสวัสดีวันพุธวันดี สีเขียวนำโชค พบสุขชีวิตนี้ ไม่มีคำว่าสายเกินไป สำหรับการเริ่มต้นสิ่งดีๆ ให้กับ......ตัวเอง สวัสดีวันพฤหัสบดีครับอรุณสวัสดิ์เช้าวันพุธ ขอให้ความสงบทั้งใจกาย และความสบายใจ อยู่กับทุกท่านตลอดวันสวัสดีวันพุธ สุดสดใส ขอให้ โชคดี ทวีสุข หมดทุกข์ หมดภัย จิตใจชื่นบาน

คำคมอื่นๆ

ความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่ความรัก ขอแค่ใครสักคน "ที่ไม่ต้องดีเวอร์" แต่มี"สม่ำเสมอ"ก็พอโสด"น้ำตา"มักมากับประโยคบอกเล่า "น้ำเน่า"มักมากับประโยคบอกรักถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"เชื่อมั้ย การที่คนๆ เดียวปฏิเสธคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ดีพอ มีคนมากมายบนโลกใบนี้ ที่เชื่อมั่นในความดีของคุณ แค่เดินผ่านคนที่ปฏิเสธคุณ..แค่นั้นดูคำคมทั้งหมด