หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สุขสันต์วันเสาร์ ไม่เศร้าไม่ทุกข์ มีสุขต...

สุขสันต์วันเสาร์ ไม่เศร้าไม่ทุกข์ มีสุขตลอดวัน
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

อรุณสวัสดิ์..วันจันทร์ คนที่มี"ดวงตาที่ดี"คือ คนที่มองเห็น"ความดี"ของตนเอง และมองเห็น"คุณค่า"ของคนอื่นสวัสดีวันพุธสุดสวยบางที.. ความ"ล้มเหลว" .. ก็มีอะไรให้เราได้ "เรียนรู้" มากกว่าความ "สำเร็จ" ซะอีก.. วันพฤหัสบดีความดีสำคัญกว่าความฉลาด เพราะความดี คือ จุดเริ่มต้นของความฉลาด เช้าวันจันทร์ไม่มีอะไรง่ายสำหรับการใช้ชีวิต ชีวิตมันไม่มีวันง่ายขึ้นหรอก มีแต่เราที่ต้องแข็งแกร่งขึ้น วันพฤหัสบดีคุณพระคุ้มครอง สวัสดีวันจันทร์ค่ะ

คำคมอื่นๆ

ความรัก ขอแค่ใครสักคน "ที่ไม่ต้องดีเวอร์" แต่มี"สม่ำเสมอ"ก็พอหลายครั้ง... เราตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "โต้ตอบ" ไม่ได้ตั้งใจฟังเพื่อจะได้ "เข้าใจ"ถ้ามัวแต่ อาลัยอาวรณ์กับอดีต เราจะสูญเสียปัจจุบัน และบั่นทอนอนาคตถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"เจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^รอคอยการแจ้งเตือนโง่ๆ จากใครบางคนอยู่ แต่ลืมไป มันโง่ตั้งแต่รอละดูคำคมทั้งหมด