หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สวัสดี วันจันทร์ (MONDAY) สิ่งไหนที่ต้อง...

Credit.. HAM RACCOON POLICE
สวัสดี วันจันทร์ (MONDAY) สิ่งไหนที่ต้องการ ขอให้ได้ ตามใจหมาย มีความสุขมากๆ สบายทั้งใจกาย สุขสบาย มากมายตลอดทั้งวันและตลอดไป
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สวัสดี วันพฤหัสดี ดี ดี ดีชีวิตคนเรามันไม่มีอะไรแน่นอนหรอก วันนี้สุข พรุ่งนี้ทุกข์ หมุนเวียนไปเรื่อย สวัสดีวันพฤหัสบดีสุขสันต์วันจันทร์ สบายกาย สบายใจ ร่ำรวยความสุข และเงินทองนะคะสวัสดีวันพุธ สดชื่นแจ่มใสสวัสดีวันจันทร์สวัสดีวันอังคาร สุขกาย สุขใจ มีเงินใช้ตลอดวัน

คำคมอื่นๆ

สวัสดี ดีดีดี สวัสดีวันพฤหัสบดี ขอให้สุขกายสบายใจ ขอให้การงานการเงินราบรื่น สุขสมหวังไปตลอดวันคนใหนมีผัวที่เชื่อฟังเมีย ชีวิตจะดีและมีความสุขใจถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"หนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนเวลามีเท่ากัน แต่เหลือไม่เท่ากัน เวลาของคนบางคนอาจเดินหน้า แต่ก็มีหลายคน ที่เวลา... นับถอยหลังกุหลาบยังมีหนาม มะขามยังมีข้อ ผู้ชายไม่ใช่พ่อ จะไปง้อมันทำไมดูคำคมทั้งหมด