หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สวัสดี วันพฤหัสดี ดี ดี ดี

Credit.. ฐิติมา สุขประชา
สวัสดี วันพฤหัสดี ดี ดี ดี
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

อรุณสวัสดิ์..วันจันทร์ คนที่มี"ดวงตาที่ดี"คือ คนที่มองเห็น"ความดี"ของตนเอง และมองเห็น"คุณค่า"ของคนอื่นสวัสดีวันพฤหัสบดี ยามบ่าย ขอให้เป็นวันสบายๆ และเป็นวันที่ดีของทุกท่าน ครับสวัสดีวันจันทร์ ใฝ่ฝันใดให้สำเร็จ เช้ายันเย็นให้สุขสม รื่นรมย์ใจและกายเอยบางครั้ง สิ่งเล็ก ๆ ในชีวิต ก็ทำให้เรา " มีความสุข " ที่ยิ่งใหญ่ได้ วันนี้....วันพุธ สดชื่นตลอดวันนะการบ้านคือยาพิษ เสาร์อาทิตย์คือสวรรค์ นรกคือวันจันทร์ วันสอบนั้คือวันตายสวัสดีวันเสาร์ "ลูกขอเป็นครูดีของแผ่นดิน"

คำคมอื่นๆ

เห็นชอบโพสต์กันว่า "หนาวมั้ยกอดกัน" หนาวก็สวมเสื้อหนาๆมั้ย ไม่ใช่มาโพสต์หาคนกอด นี่หนาวหรือแรด.. ตอบบบบบบ!!ความรักก็เหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบ แต่... ควรเลือกข้อที่ใช่ความรัก ก็เหมือนกับต้นไม้ ถ้าไม่มีเวลารดน้ำ ก็ไม่ต้องไปปลูกบางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด""เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"ระยะทางที่ว่าไกล ยังสู้ไม่ได้กับใจเธอ ที่อยู่แค่เอื้อมดูคำคมทั้งหมด