หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สวัสดี วันพฤหัสดี ดี ดี ดี

Credit.. ฐิติมา สุขประชา
สวัสดี วันพฤหัสดี ดี ดี ดี
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สวัสดีวันอังคาร ขอให้ร่ำรวย ร่ำรวย รวย รวย รวยสวัสดีวันเสาร์ "ลูกขอเป็นครูดีของแผ่นดิน"สวัสดีวันพฤหัสบดี ขอให้มีแต่ความสุขสวัสดีวันอังคาร สดใส เบิกบานทั้งวันสวัสดี วันอาทิตย์ เราจะเดินตามรอยเท้าพ่อไปสวัสดีวันจันทร์ "หนัก" เป็นเบา ถ้าเรา "ไม่แบก" ว.วชิรเมธี

คำคมอื่นๆ

ระหว่าง "ทักไป" กับ "ทักมา" อย่างหลังจะรู้สึกดีกว่า ใช่ไหม ?คนใหนมีผัวที่เชื่อฟังเมีย ชีวิตจะดีและมีความสุขใจหนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"เชื่อมั้ย การที่คนๆ เดียวปฏิเสธคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไม่ดีพอ มีคนมากมายบนโลกใบนี้ ที่เชื่อมั่นในความดีของคุณ แค่เดินผ่านคนที่ปฏิเสธคุณ..แค่นั้นรู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราดูคำคมทั้งหมด