หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: สวัสดีวันจันทร์ค่ะ

Credit.. หมู ไมล์ถึง
สวัสดีวันจันทร์ค่ะ
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สวัสดีวันศุกร์สวัสดีวันจันทร์ค่ะสวัสดีวันอาทิตย์ เรื่องเดียวกัน มองคนละมุม คิดคนละอย่าง จึงไม่เข้าใจกัน จงมองทุกๆมุม ด้วยความรักที่มีให้กัน เรื่องทุกๆ เรื่องเราก็จะก้าวข้าม ไปได้อย่างง่ายดายสวัสดีเช้าวันอังคาร ทำบุญตักบาตร ในวันออกพรรษาอย่าปล่อยให้ใครมาเปลี่ยนตัวตนที่คุณเป็น ให้กลายเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ สวัสดีวันพุธอรุณสวัสดิ์..วันพฤหัสบดี ชีวิตคือโอกาส... ที่จะเรียนรู้... ที่จะเข้าใจ... ที่จะเติบโต... ที่จะสร้างมิตรภาพเพิ่มขึ้น.. ....สิ่งทีได้เรียนรู้คือ เปิดโอกาสให้ตัวเรา ได้ฟัง...คนสำคัญของเรา

คำคมอื่นๆ

อย่ามัวแต่เป็นกระจกส่องคนอื่น จงใช้กระจกส่องตัวเองบ้างเหตุผลที่คนสร้าง"ผ้าเช็ดหน้า" เพราะจะได้รู้ว่า"น้ำตา" ไม่ได้มีไว้สำหรับ"เช็ดหัวเข่า""เย็นให้พอ" "รอให้เป็น"โสดระหว่าง "ทักไป" กับ "ทักมา" อย่างหลังจะรู้สึกดีกว่า ใช่ไหม ?รู้ว่าเขามีคนอื่น!! ยังไม่เจ็บเท่า รู้ว่าเขาไม่มีใคร แต่...เขาก็ไม่เคยมีเราดูคำคมทั้งหมด