หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
รวมคำคมสวัสดีตามวันคำคมยอดนิยมคำคมของฉันค้นหา เขียนคำคม

คำคม: วันพุธ

วันพุธ
Save Share > Facebook
หากแชร์ไปยัง facebook แล้วรูปไม่ขึ้น, ท่านสามารถ save รูปไว้ในคอม/มือถือ แล้วจึงอัพรูปขึ้นบน facebook อีกครั้ง
[แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม]
Comment ด้วย facebook

สวัสดีตามวัน

สวัสดี วันอังคาร (TUESDAY) ศรัทธา...ในตัวเอง รัก...ในตัวเอง ให้อภัย...ในตัวเอง ให้โอกาส...ในตัวเอง สิ่งดีๆ ในชีวิต ต้องเริ่มต้นด้วย ตัวเราเองสวัสดีวันอังคาร ขอให้ร่ำรวย ร่ำรวย รวย รวย รวยสวัสดี วันพฤหัส ขอให้รํ่ารวย เงินทอง สุขภาพ แข็งแรงสวัสดีวันพุธ ขอให้สุขสุดๆ จุดหมายใดๆ ให้สมประสงค์สวัสดีวันพุธ ขอให้มีความสุข ทุกๆคนจ้าอรุณสวัสดิ์..วันจันทร์ คนที่มี"ดวงตาที่ดี"คือ คนที่มองเห็น"ความดี"ของตนเอง และมองเห็น"คุณค่า"ของคนอื่น

คำคมอื่นๆ

ก็มีแหละที่คิดถึงอ่ะ แต่คงไม่ไปวุ่นวายอะไรแล้วถ้าคิดว่าเหนื่อย "ก็พัก" ถ้าคิดว่าเขาไม่รัก "ก็พอ"บางครั้งก็ต้องแยกให้ออก ระหว่าง"สำคัญ"กับ"แก้ขัด"หนูอยู่เฉยๆ..ยังนินทา นี้แหละหนา...สันดานคนกรุณาอย่าพูดถึงแฟนเก่าเพราะ มันเป็นเเค่เรื่องเล่าที่ขึ้นต้นด้วย "กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว"เจ็บกว่าการถูกหลอก คือบอกให้รอ...^^ดูคำคมทั้งหมด